Nghiệm thu và Bàn giao Dự án Mở rộng Nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử Meiko Quang Minh giai đoạn 1

Dự án Mở rộng Nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử Meiko Quang Minh giai đoạn 1 được INVESTCORP Đông Minh khởi công xây dựng từ giữa tháng 04/2022. Sau 8 tháng thi công, INVESTCORP Đông Minh đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục công việc, bao gồm khu vực trong và ngoài nhà. Ngày 12/01/2023, INVESTCORP Đông Minh đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Sau thành công của các Dự án Nhà máy điện tử Meiko Việt Nam; Dự án Nhà ở cho công nhân A&B; Dự án Mở rộng nhà EMS; Dự án Nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử Meiko Quang Minh; Dự án Mở rộng Nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử Meiko Quang Minh giai đoạn 1 là dự án thứ 5 Tập đoàn Meiko hợp tác cùng INVESTCORP với vai trò “Tổng thầu thiết kế và thi công - D&B” toàn bộ dự án. Điều này đã khẳng định cho niềm tin về sự “Uy tín, chuyên nghiệp và năng lực thi công” của Chủ đầu tư đối với INVESTCORP.

Dự án Nhà máy sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử Meiko Quang Minh được triển khai mở rộng với tổng diện tích 30.378,6 m2 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về lĩnh vực sản phẩm điện tử hoàn chỉnh của thị trường trong nước và Quốc tế. Dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế của huyện Mê Linh nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động địa phương và các tỉnh lân cận.

Các tin khác