INVESTCORP tham dự Lễ khánh thành Công ty TNHH Moritex Việt Nam

Ngày 15/02/2023, INVESTCORP vinh dự là một trong những đơn vị khách mời tham dự buổi lễ khánh thành Công ty TNHH Moritex Việt Nam tại xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Moritex là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ quang học khác nhau bao gồm: thấu kính, thiết bị chiếu sáng… Đặc biệt, không giống như các công ty khác có thể chỉ tập trung vào chiếu sáng, cách tiếp cận giải pháp hệ thống tổng thể của Moritex cung cấp cho khách hàng hiệu suất và hiệu quả tốt nhất thông qua việc xem xét không chỉ một mà cả ba lĩnh vực hình ảnh thiết yếu: chiếu sáng, thấu kính và thiết bị ngoại vi.

Tham dự buổi lễ khánh thành, đại diện Tập đoàn INVESTCORP, ông Nguyễn Bá Hiệp – Phó tổng giám đốc Tập đoàn gửi lời chúc mừng và quà tặng ý nghĩa đến Công ty TNHH Moritex Việt Nam, hy vọng Moritex sẽ ngày càng phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Nhận được sự tin tưởng về năng lực thi công, INVESTCORP đã được chọn là Nhà thầu chính thi công Dự án “Cải tạo Nhà xưởng Công ty TNHH Moritex Việt Nam”, mong rằng trong tương lai INVESTCORP sẽ có nhiều cơ hội để tiếp tục hợp tác và làm việc cùng Quý đối tác.

 

 

Các tin khác